5 mẹo sử dụng tủ để giày thông minh bền và đẹp

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều người sở hữu cho mình nhiều đôi dày thời thượng và hiện đại, tuỳ vào nhu cầu và để bảo quản những đôi giày một cách tốt nhất, người tiêu dùng đã lựa chọn các mẫu tủ giày thông minh để lưu trữ bảo vệ tốt nhất cho các đôi giày của mình, vừa gọn gàng vừa ngăn nắp ngôi nhà cũng như đem lại thẩm mỹ cao.

Để bỏ ra một khoản tiền mua tủ đựng giày nên chúng ta cần sử dụng và bảo quản tủ giày sao cho hiệu quả nhất, luôn bền và đẹp với thời gian. Để biết cách sử dụng tủ giày bên lâu đúng cách thì Ghesofahanoi.com sẽ đưa ra 5 mẹo giúp bạn và gia đình sử dung tủ để dày bền và tuổi thọ cao hơn.

1. Lựa chọn vị trí để tủ giày thông minh cố định.

Việc đầu tiên trước khi mua bạn cũng đã xác định được vị trí chính xác để tủ giày, hạn chế dịch chuyển nhiều lần nếu không cần thiết. Do tủ dày là một vật cố định nên việc di chuyển nhiều có thể sẽ làm dịch chuyển kết cấu của tủ, lâu dài sẽ dẫn đến bung các mối kết nối.

Ngoài ra tránh để nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng như gần cửa sổ sẽ làm ảnh hưởng tới độ bền của tủ như cong vênh, nấm mốc…Và một điều nữa là hạn chế tối đa vị trí để giày có độ ẩm cao.

Vị trí để giày tốt nhất là gần lối ra vào, rất thuận tiện và tiết kệm diện tích không gian ngôi nhà.

Ngày nay các căn hộ thông minh, chung cư đã thiết kế sẵn vị trí để các loại tủ giày giúp gia chủ bố trí nội thất ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn.

2. Sử dụng tủ dày một cách nhẹ nhàng.

Các cụ có câu “ Củ bền tại người” có nghĩa là khi sử dụng bất kì vật gì nên trận trọng, nhẹ nhàng. Một chiếc tủ giày bền đẹp hay không là do bạn cần nhẹ nhàng mỗi khi mở ngăn kéo hay đóng ngăn kéo tủ giày, hạn chế thả tay luôn khi đóng.

3. Hạn chế tối đa Giày dép sau khi đi mưa hoặc dính nước.

Sau khi đôi giày của bạn bị ướt hoặc dính nước mưa thì không nên cất luôn vào tủ mà nên để ở một vị trí nào đó chờ cho khô mới nên cho vào tủ giày, tránh việc nước ngấm vào tủ hoặc gây nấm mốc mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng cho các lần sử dụng sau.

4. Tránh va đập mạnh vào tủ giày.

Một số người tiêu dùng sử dụng không đúng cách là lấy chân đá hoặc gạt cánh tủ một cách vô tình, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của tủ, và vị trí đặt tủ phải bằng phẳng, chắc chắn, tránh để tủ bị đổ hoặc nghiêng khi sử dụng

Trong trường hợp không may tủ đè hoặc đổ vào người thân trong gia đình gây ra chấn thương không đáng có.

5. Hướng dẫn bé để giày dép gọn gàng

Tủ để giày thông minh được thiết kế với nhiều ngăn khách nhau, phù hợp với từng loại giày dép và độ tuổi của các thành viên trong gia đình, ngăn dưới cùng bé hoặc trẻ nhà bạn có thể sắp xếp giày dép và tự mình cất gọn gàng nhất. Còn gì vui hơn khi trẻ đã có thể học được tính ngăn nắp cẩn thận ngay từ lúc nhỏ.

Trên đây là một số lưu ý trong quá trình sử dụng mà Ghesofahanoi.com đưa tới bạn đọc giúp mọi người có thể sử dụng tủ giày thông minh giá rẻ bền và mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *